คุณรสนันท์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมงาน "สหพันธ์สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์" | Micro Leasing

10 ตุลาคม 2567
AW MCL-สมาคมนักธุรกิจ 800x600.jpg

บมจ. ไมโครลิสซิ่ง ได้รับรางวัลเกียรติคุณจาก สหพันธ์สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ปี 2567 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
            เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม  2567 บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณรสนันท์ ยิ่งทวีศักดิ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส, คุณกานต์ดนัย ชลสุวัฒน์  ประธานเจ้าหน้าที่ด้านบัญชีแลการเงิน ได้เข้าร่วมพิธีประกาศรางวัลเกียรติคุณ สหพันธ์สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ประจำปี 2567 โดยมีนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และมอบโล่รางวัล ในการนี้ บมจ. ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลเกียรติคุณต้นแบบความยั่งยืน ในโครงการรณรงค์สร้างวินัยทางการเงิน
            ทั้งนี้ บมจ. ไมโครลิสซิ่ง จะดำเนินการตามพันธกิจของบริษัท ในการตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และยังเป็นการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต สร้างสรรค์สิ่งดีๆ แก่องค์กรและพัฒนาสังคมต่อไป

Website: https://www.microleasingplc.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@microleasing
Facebook : https://www.facebook.com/Microleasing
Youtube : https://www.youtube.com/@microleasing
Line Official Account: @microleasing
MICRO Call Center: 021055599